TRAO GIẢI NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NHẤT QUÝ II/2022

Ngày 15/7/2022 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm ABIKA đã tổ chức lễ trao giải nhân viên xuất sắc nhất Quý II/2022, đồng thời khen thưởng các cá nhân có đóng góp nhiều thành tích trong Quý II. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm ghi nhận những đóng góp của các nhân viên và cá nhân xuất sắc nhất trong từng Quý.

Lễ trao giải Nhân viên xuất sắc Quý II vào ngày 15 tháng 7 năm 2022

Đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng chiến binh ABIKA xuất sắc nhất Quý II là Dược sĩ Nguyễn Thị Mai với tổng số điểm đạt 70 điểm. Danh hiệu Á quân thuộc về Dược sĩ Lê Thị Tú Anh với 51 điểm. Chúc mừng các chiến binh xuất sắc nhất Quý II và cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ trao giải nhé:

Quán quân Quý II/2022 Dược sĩ Nguyễn Thị Mai

Á quân Quý II/2022 Dược sĩ Lê Thị Tú Anh

Ngoài giải thưởng Nhân viên xuất sắc, Công ty tiến hành trao phần thưởng cho những cá nhân đã có đóng góp thành tích trong Quý II này, trong đó có Dược sĩ Lê Thị Hoài – Leader Bộ phận Tư vấn và Kim Văn Chức – Bộ phận Marketing.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong Quý II vừa qua. Hy vọng, đây sẽ là động lực để toàn thể CBNV tiếp tục đồng hành cùng ABIKA phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *