TRẢI NGHIỆM “ĐI ĐỂ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” CỦA GIA ĐÌNH ABIKA

Từ ngày 10/6 – 13/6 Công ty CP Dược Phẩm ABIKA đã tổ chức chuyến di Cát Bà 3N2Đ thật đáng nhớ và ý nghĩa. Tạm gác lại những con số, những công việc còn dang dở, tạm rời xa văn phòng và những khói bụi của HN để hoà mình với thiên nhiên, nhìn ngắm những con sóng xô bờ và thưởng thức những đặc sản của biển cả.

Chắc hẳn mỗi chúng ta vẫn còn đọng lại sự hào hứng trên chuyến xe sáng sớm vào ngày đầu tiên khởi hành, những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết và hăng hái khi tham gia hoạt động team building trên bãi Cát Cò, hay những phút giây thư giãn trên chuyến du thuyền quanh vịnh Lan Hạ, trải nghiệm mới mẻ chèo thuyền kayak, đạp xe quanh quảng trường và trò chuyện vui vẻ đến tận đêm khuya.

Với thông điệp: “Đi để gắn kết yêu thương”, tất cả các thành viên của ngôi nhà ABIKA cùng nhau ngồi lại lắng nghe những chia sẻ, về định hướng phát triển của công ty cùng những giá trị văn hóa mà ABIKA đang tạo dựng và theo đuổi. Cảm ơn BGĐ, BTC và tất cả chúng ta đã cùng tạo nên một chuyến du lịch đầy ắp những tiếng cười và ý nghĩa.

Sau chuyến đi, chúng ta đã chơi hết mình, được refresh bản thân, được tiếp thêm năng lượng để quay trở về tiếp tục cùng nhau chiến đấu, cống hiến hết mình xây dựng một tập thể ABIKA đoàn kết, ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.
Khi chúng ta quyết liệt cùng nhau, không gì là không thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *