GALA DINNER 2022: “KẾT NỐI VƯƠN TẦM – TOGETHER WE WIN”

Hòa trong niềm vui hân hoan của mùa xuân, chào Tết Nguyên Đán – Xuân Quý Mão 2023. Chương trình GALA Dinner với chủ đề “Kết Nối Vươn Tầm – Together We Win” đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng với 500 anh em ABIKA.

Buổi đào tạo văn hóa công ty diễn ra dưới sự dẫn dắt của Ông Nguyễn Tất Hiền – GĐ Công ty

Và đề ra kế hoạch kinh doanh năm 2023 

Toàn thể CBNV công ty chụp ảnh lưu niệm 

Bộ phận TDV OTC cùng với Ông Nguyễn Tất Hiền – GĐ công ty và Ông Lê Văn Ninh – PGĐ công ty

Năm 2022 là một năm đặc biệt với ABIKA, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức sau thời gian dài đại dịch song chúng ta đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi thương hiệu ABIKA Việt Nam ngày càng được khách hàng tin yêu.

Khi nhắc tới những thành công mà ABIKA đạt được không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, những ngôi sao sáng giúp ABIKA ngày càng phát triển. Trong đêm Gala Dinner, Ban Giám đốc đã vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Hy vọng đây sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để toàn thể thành viên của gia đình ABIKA không ngừng phấn đấu, luôn hoàn thành xuất sắc công việc và tạo nên một ABIKA phát triển rực rỡ hơn mỗi ngày.

Vinh danh giải thưởng Bứt tốc doanh số cùng ABIKA thuộc về anh Nguyễn Văn Cương – BP Kinh doanh khu vực Thanh Hóa và chị Đào Thị Lan – BP Kinh doanh khu vực Ninh Bình

Với Triết Lý Kinh Doanh của Abika Pharma là: Lấy “Sự hài lòng của khách hàng” làm thước đo thành công, chúng ta không chỉ hướng tới mục tiêu doanh số, mà quan trọng hơn cả là chúng ta hướng tới sự nhiệt huyết, phục vụ với chữ Tâm và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Để đạt được những điều đó là nhờ sự nỗ lực và phối hợp của tất cả các phòng ban, bộ phận liên quan.

Vinh danh những tập thể xuất sắc Năm 2022: Bộ Phận Kế Toán, Bộ Phận Tư Vấn và Bộ Phận Marketing

Ông Lê Văn Ninh – PGĐ công ty trao tặng danh hiệu Best Seller Năm 2022 cho Dược sĩ Nguyễn Thị Mai

Ông Nguyễn Tất Hiền – GĐ công ty trao tặng danh hiệu Dược sĩ tư vấn xuất sắc nhất năm 2022 cho Dược sĩ Hoàng Phương Loan

Chúc mừng gia đình ABIKA đã gặt hái được những thành quả chín ngọt. Mong rằng, tất cả chúng ta luôn vững vàng nhiệt huyết, sức khỏe, sức trẻ cùng nhau đạt mục tiêu to lớn hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *