Nhà sản xuất Nutri Tall đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên

Xây dựng đội ngũ nhân sự và quản trị tốt là định hướng của ban lãnh đạo Nanofrance. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh thì vấn đề quản lý nhân sự đóng vai trò to lớn. Đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Nanofrance.

Chính vì vậy, không ngừng đầu tư cho ng tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Nanofrance đã đào tạo nâng cao kiến thức lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ kế hoạch sản xuất thường niên cho CBNV năm 2021. Hướng đến xây dựng đội ngũ nhân sự trình độ cao.

Nội dung khóa đào tạo

Nội dung đào tạo đi từ tổng quan về sản xuất cho đến mục tiêu, sản lượng và lợi nhuận . Ngoài ra còn đào tạo chi tiết về kế hoạch sản lượng và nội dung sản xuất. Từ đó áp dụng trực tiếp vào sản xuất và kế hoạch sản xuất

Khóa học giúp cho toàn thể các lãnh đạo, CBNV nắm được những nội dung thông tin chuyên đề về:  ng tác quản lý,ng tác xây dựng kế hoạch sản xuất, điều hành và sắp xếp kế hoạch trong sản xuất. Bên cạnh đó giải đáp các vướng mắc của học viên về các nội dung kiến thức liên quan trong quá trình đào tạo cũng như làm việc giúp nâng cao nhận thức, chấp hành và tránh các sai sót trong quá trình thực hiện ng tác.

Nâng cao tinh thần đoàn, làm việc nhóm hiệu quả

Đến với khoá học, cán bộ nhân viên Nanofrance không chỉ được chia sẻ về nội dung. Mà còn được đào tạo về tinh thần đồng đội, làm việc nhóm hiệu quả. Cùng nhau tổ chức, kết hợp giữa các bộ phận để quá trình sản xuất được tốt nhất.

Đồng thời còn giúp cán bộ nhân viên nâng cao các kiến thức, góp phần cải thiện chất lượng lao động, gia tăng hiệu quả kinh doanh cho tập đoàn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *