THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU BAO BÌ SẢN PHẨM TPBVSK NUTRI DHA DROPS

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần dược phẩm ABIKA Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian vừa qua đối với sản phẩm Nutri DHA drops do Công ty độc quyền phân phối tại Việt Nam. Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, ABIKA Pharma đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của Sản phẩm Nutri DHA drops, nội dung thay đổi như sau:

  • Sử dụng hộp cứng nam châm thay cho bao bì hộp giấy trước đây. Phần khay lót bên trong được làm bằng xốp có phủ lớp vải nhung để giữ cố định lọ thuỷ tinh, chống va đập trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn khi đến tay khách hàng.
  • Ngoài ra, đây cũng là mẫu hộp thể hiện sự sang trọng, tinh tế là món quà trọn vẹn tình cảm dành cho mục đích biếu, tặng.

Các thông tin khác về sản phẩm bao gồm: Thành phần, hàm lượng, công dụng, quy cách, nhãn mác,… vẫn giữ nguyên không đổi. Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà ABIKA Pharma phân phối tại các chuỗi nhà thuốc.

Giá niêm yết một hộp Nutri tall 2 KHÔNG ĐỔI: 280.000đ

Công ty Dược phẩm ABIKA xin thông báo để Quý khách hàng được biết và rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng. Hotline: 1800.6728.

Trân trọng./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *